0

Trải nghiệm Opera Mini 6 trên iPhone, iPad và iPod Touch

Hãng Opera công bố trình duyệt Opera Mini 6 dành cho iOS đã xuất hiện trong ban nhạc gồm 8 nhạc cụ của Opera. Bạn có thể tải về miễn phí từ App Store của Apple cho iPhone, iPod TouchiPad

Opera Mini 6

Opera Mini 6 đã có cho tất cả các thiết bị chạy iOS.

Trình duyệt di động Opera Mini cung cấp một trải nghiệm duyệt web khác để bổ sung cho trình duyệt mặc định của iPad và iPhone. Opera Mini có tính năng nén lên tới 90% lưu lượng dữ liệu để tăng tốc độ duyệt web và tiết kiệm chi phí.

Trình duyệt của Opera thích ứng với độ phân giải cao và thay đổi giao diện người dùng phù hợp với kích thước màn hình. Trình duyệt Opera Mini 6 cũng có khả năng chuyển đổi sang hình ảnh thuận tiện hơn cho giải pháp máy tính bảng.

Opera Mini 6, phiên bản iOS, có các tính năng nổi bật như di chuyển và thu phóng nhanh hơn, mượt mà hơn giúp người dùng có được mọi chi tiết của mọi trang web, bằng một chuyển động trơn tru. Các nút chia sẻ để chia sẻ tình yêu dành cho trang web tới bạn bè trên My Opera, Facebook, Twitter hoặc vKontakte trực tiếp từ trình duyệt Opera Mini 6.

Opera Mini 6 on iPad

Giao diện Opera Mini 6 trên iPad.

Ông Phillip Gronvold, Giám đốc sản phẩm của Opera cũng cho biết, phiên bản trình duyệt mới này còn giúp hệ điều hành khắc phục lỗi tồn tại như trên trình duyệt mặc định Safari hoạt động kém hiệu quả và tốc độ chậm đi thấy rõ khi kết nối vào mạng Wi-Fi cùng lúc với nhiều thiết bị khác.

Trình duyệt Opera Mini 5 cho iOS được tung ra vào tháng 4/2010, trong 24 giờ đầu tiên đã có hơn 1 triệu lượt tải về trên cửa hàng ứng dụng của Apple. Trong thời gian qua, trình duyệt Opera Mini luôn đứng đầu bảng xếp hạng trên tất cả App Store của Apple trên toàn cầu.

Tải Opera Mini 6 cho iPhone, iPad và iPod Touch từ App Store hoặc http://m.opera.com

Nguồn Opera

dred