0

Opera 11.50 – cải tiến thiết kế, phần mở rộng Speed Dial và hơn thế nữa!

Hầu hết các trình duyệt hiện nay đều để trang đầu rất đơn giản, thông thường bạn chỉ nhận được ô tìm kiếm; đôi lúc có thêm bộ sưu tập hình thu nhỏ của các trang web yêu thích của bạn, có khi lại mở ra một trang trống không. Nếu đối với bạn trang đầu hiện nay hơi nhàm chán, hãy thay đổi điều đấy ngày hôm nay.

Opera 11.50

Trong phiên bản mới nhất của Opera bạn có thể nhận các feed truyền thông xã hội, mệnh giá cổ phiếu từng giờ, dự báo thời tiết, các thông tin và tỉ số thể thao ngay lập tức, và nhiều hơn thế ngay trên Speed Dial. Chúng tôi gọi đó là phần mở rộng Speed Dial.

Thay cho các ô thu nhỏ và đường dẫn tới các trang truy cập nhiều nhất, bạn có thể kết hợp Speed Dial với phần mở rộng cho phép cập nhật tức thì các sự kiện đang xảy ra trên Web (ví dụ dự báo thời tiết). Tại sao phải truy cập vào trang web trong khi bạn chỉ cần liếch mắt là thấy điều kiện thời tiết? Hoặc tại sao bạn không cập nhật thông tin mới nóng hổi nhất trong ngày chỉ với việc mở trang tab? Chúng tôi tin rằng phần mở rộng Speed Dial là cách thông minh để cập nhật nội dung cần thiết.

Những món quà đính kèm

  • Phần mở rộng Speed Dial Read It Later (Đọc Sau) gợi ý các bài viết lấy từ danh sách cần đọc của bạn.
  • Webdoc, một phương cách kết hợp các thể loại truyền thông kiểu mới, đã phát triển phần mở rộng Speed Dial cho phép bạn tạo ra các bài viết web tương tác chỉ với vài cú nhấp chuột.
  • The Hype Machine, dịch vụ cung cấp nhạc phổ biến đăng tải thông tin về các nghệ sỹ đang lên, đã thực hiện một phần mở rộng Speed Dial cung cấp các giai điệu thịnh hành nhất hiện nay, giúp bạn luôn đi cùng với ghu âm nhạc mới nhất.

Opera hiện đã có hơn 30 phần mở rộng Speed Dial, danh sách đầy đủ có thể tìm thấy tại đây. Các nhà phát triển muốn tạo ra phần mở rộng Speed Dial của mình có thể tham khảo từ tài liệu trên đây.

Phiên bản mới tinh của Opera đã có thể tải về tại www.opera.com/download. Phần mềm hoàn toàn miễn phí và chạy trên máy Windows, Mac và Linux. Phiên bản này có các tính năng:

  • Đồng bộ Mật khẩu Opera Link: lưu trữ và khôi phục mật khẩu thông qua Opera Link.
  • Phần mở rộng Speed Dial: cập nhật các thông tin mới nhất trực tiếp trên Speed Dial.
  • Thiết kế mới nhẹ hơn: Opera giờ đây nhanh hơn – và có lẽ là tốt hơn bao giờ hết.

Xem quá trình Opera Link thực hiện tính năng đồng bộ hóa mật khẩu:

Theo Opera

dred