0

10 website được truy cập nhiều nhất từ điện thoại

Những website hay được mọi người vào bằng cách sử dụng điện thoại, được đánh giá thông qua trang Alexa.com.

Top 10 Most Visited Sites from Cell Phones

1. Google

Công cụ tìm kiếm trực tuyến lớn nhất trên thế giới, có thể giúp bạn trả lời gần như tất cả mọi thắc mắc, cũng không có gì bất ngờ khi google.com luôn đứng vị trí số một trong số các website được truy cập nhiều nhất.

2. FaceBook

Mạng xã hội mạnh nhất trên thế giới vào thời điểm hiện tại, người dùng có thể cập nhật tin tức của bạn bè, upload ảnh, thay đổi status thông qua điện thoại di động ở bất kỳ nơi đâu với các phiên bản của facebook.

3. Yahoo

Bằng cách cập nhật nhanh chóng các thông tin thời sự, kinh tế, xã hội, thể thao cộng với cho phép người dùng thoải mái check mail bằng điện thoại, Yahoo khá thành công trên những chiếc mobile.

4. YouTube

Với sự tiến bộ của công nghệ mạng 3G cùng các loại smartphone tân thời có tính năng “pre load” các đoạn phim, bạn đã có thể xem các video trên YouTube một cách mượt mà. Vì thế website lưu trữ video này đã trở nên phổ cập trên điện thoại di động.

5. Amazon

Trang web bán hàng trực tuyến Amazon đã phát triển phiên bản dành cho di động với đầy đủ các tính năng: tìm kiếm sản phẩm, xem review và mua hàng ngay trên chú dế. Giờ đây người sử dụng mobile đã có thể dễ dàng tham khảo tất cả mọi món đồ và quyết định mua chúng mọi lúc mọi nơi.

6. Wikipedia

Người dùng smartphone có thể thoả sức tìm kiếm, tham khảo cũng như đóng góp thông tin trên bách khoa toàn thử mở này với phiên bản dành cho điện thoại. Tuy nhiên hiện tại Wikipedia vẫn chưa cho phép bạn upload hình ảnh và video lên thông qua mobile.

7. Twitter

Lại là một mạng xã hội nổi tiếng, người dùng Twitter cũng thích dùng di động để cập nhật thông tin bạn bè và các vấn đề mình quan tâm.

8. Blogger

Phiên bản dành cho di động của Blogger cho phép người dùng cập nhật ngay lập tức các thông tin lên trang của mình, đồng thời bạn cũng có thể giao tiếp với người đọc ngay lập tức.

9. eBay

Thật là tiện dụng khi sử dụng eBay trên điện thoại, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm, theo dõi món đồ mình quan tâm, bid (đấu giá) một số tiền hợp lý để không bị người khác nẫng mất sản phẩm khi không ngồi cạnh PC.

Bạn cũng có thể dễ dàng đăng tin bán thông qua phiên bản di động của eBay, tuy nhiên ảnh của sản phẩm phải được up thông qua email, hơi bất tiện một chút.

10. Craigslist

Người bán hàng có thể dễ dàng đăng quảng cáo trên Craigslist thông qua di động. Còn người mua hàng cũng có thể chủ động liên lạc để giao dịch bằng email, tin nhắn hay gọi trực tiếp từ chiếc điện thoại đang dùng để xem tin.

Genk theo mycricket.com

dred