0

Nokia Create for Millions 2011 Developer Contest

Create 4 Millions là một sân chơi do Nokia phát động và những người tham gia sẽ phải chia sẻ ý tưởng và phát triển những ứng dụng trên nền tảng điện thoại Nokia Series 40.

Được đánh giá cao về tiềm năng phát triển công nghệ, các bạn trẻ Việt Nam cũng được vinh dự tham gia thi tài trong một cuộc thi lớn với qui mô cạnh tranh toàn cầu.

create 4 millions

Điều hấp dẫn của Create 4 Millions còn nằm ở các giải thưởng với tổng giá trị lên đến 1 triệu Euro. Mặc dù đây là một cuộc thi qui mô toàn cầu với mức độ cạnh tranh khá gay gắt từ các nước có nền công nghệ phát triển nhưng Nokia cũng mở ra nhiều cơ hội giành lấy giải thưởng cho người tham gia. Những người tham gia vào cuộc thi sẽ phải phát triển ứng dụng trên nền Java và web với 4 hạng mục chính bao gồm:

  • Tin tức – Ứng dụng xem tin tức và những thông tin hữu ích dành cho thị trường Việt Nam
  • Trò chơi & Giải trí – Ứng dụng trò chơi và giải trí
  • Kết nối – Ứng dụng mạng xã hội
  • Kiến thức – Ứng dụng giúp cuộc sống hoàn hảo hơn như về giáo dục, sức khỏe

Mỗi một hạng mục sẽ có 10 giải thưởng tiền mặt, giá trị giải thưởng cao nhất cho mỗi hạng mục là 50,000 euro/ giải / hạng mục. Như vậy sẽ có đến 40 cơ hội giành lấy giải thưởng tiền mặt và những người tham gia sẽ đem đến các sản phẩm sáng tạo dự thi trong 1 hoặc nhiều hạng mục. Ngoài các giải thưởng chính vô cùng giá trị, những ứng dụng được phản hồi tốt từ người sử dụng hoặc có lượt truy cập và sử dụng nhiều từ người dùng cũng sẽ nhận được các giải thưởng phụ hấp dẫn không kém

Để kích thích khả năng sáng tạo của các bạn trẻ và thu hút sự quan tâm tham gia dự thi, Nokia Đông Dương cũng đưa ra nhiều phần thưởng đặc biệt kèm theo. Bên cạnh những giá trị giải thưởng với qui mô cạnh tranh toàn cầu, 4 ứng dụng xuất sắc nhất của 4 hạng mục trên còn nhận được giải thưởng trị giá 40 triệu đồng tiền mặt và 10 chiếc điện thoại Nokia C3-01 dành cho 10 ứng dụng dầu tiên gửi về tham gia cuộc thi.

Để tham gia ngay vào cuộc thi Create 4 Millions. Các công cụ phát triển ứng dụng cho điện thoại Nokia Series cùng các hướng dẫn, điều khoản, chi tiết giải thưởng có thể tham khảo thêm tại http://developer.nokia.com/create4millions. Hạn chót đăng ký tham dự cuộc thi là ngày 01 tháng 11 năm 2011.

Nokia

dred