0

Send Money ứng dụng gửi tiền trên Facebook của PayPal

Hãng thương mại điện tử PayPal đã trình làng ứng dụng mới có tên Send Money để người dùng Facebook có thể gửi tiền mặt cho bạn bè, người thân trên mạng xã hội lớn nhất thế giới này.

paypal send money

Ứng dụng Send Money của PayPal trên Facebook - Ảnh: Mashable

Ứng dụng được thiết kế dành riêng cho Facebook nói trên sẽ giúp các thành viên dễ dàng chuyển những món tiền nhân dịp đặc biệt như sinh nhật, kỷ niệm, hoặc chỉ đơn giản là gửi tiền trực tuyến qua Facebook.

Giám đốc makerting JB Coutinho của PayPal bày tỏ: “Chúng tôi đang đưa công ty cung cấp dịch vụ thanh toàn trực tuyến lớn nhất thế giới đến với mạng xã hội số 1 toàn cầu, để quá trình gửi tiền cho bạn bè và người thân của thành viên Facebook trở nên dễ dàng hơn qua đường trực tiếp từ mạng xã hội này. Thay vì những lời chúc trên tường, bạn có thể hiện thực hóa bằng một món quà thực tế.”

Món tiền gửi cho thành viên Facebook qua PayPal có thể đi kèm với một thiệp điện tử, video hoặc hình ảnh, và phía PayPal sẽ không thu phí cho các khoản tiền được gửi tới Mỹ, miễn là các giao dịch được thực hiện qua những tài khoản ở ngân hàng hay dịch vụ tài chính trực tuyến do eBay sở hữu.

Vietnam+

dred