0

Twitter thâu tóm hãng bảo mật web Dasient

Sau khi phải chịu vấn nạn nội dung rác và độc hại tràn ngập hồi năm ngoái, cuối cùng trang mạng xã hội Twitter cũng đã quyết định cần phải có biện pháp ngăn chặn dứt điểm, thông qua việc thâu tóm hãng bảo mật web Dasient.

twitter acquires web security firm dasientCông ty Dasient giới thiệu về quá trình phát triển của họ: Sau khi thành lập, Dasient đã tập trung vào việc giải quyết những vấn đề bảo mật web liên quan tới phần mềm độc hại và các hình thức phạm pháp trực tuyến khác.

Vào năm 2009, Dasient đã ra mắt nền tảng chống phần mềm độc hại trên web, có khả năng quét các đường link URL và website để xác định nội dung độc hại.

Tới năm 2010, Dasient tiếp tục trình làng dịch vụ chống quảng cáo độc hại đầu tiên trong nghành công nghiệp IT, nhằm bảo vệ các hãng dịch vụ quảng cáo.

Hồi năm ngoái, Dasient đã tích cực phát huy năng lực và thiết lập mối quan hệ đối tác với nhiều mạng quảng cáo và website lớn.

Như vậy, việc Twitter thâu tóm Dasient sẽ giúp cho “tiểu blog” bắn một mũi tên trúng tới hai đích.

Bên cạnh việc sử dụng công nghệ của Dasient để bảo vệ cho dịch vụ quảng cáo mới mà Twitter sẽ tự cung cấp trong tương lai gần, “tiểu blog” còn ngăn chặn hiệu quả hơn những nội dung rác và độc hại tác động tới người dùng của họ.

Vietnam+

dred