0

Twitter đã mua lại công ty blog di động Posterous

Twitter ngày 13/3 thông báo đã mua lại công ty blog di động Posterous và sẽ bố trí đội ngũ kỹ sư làm việc về dịch vụ lifestreaming được nhiều người yêu thích để triển khai những dự án đặc biệt.

just married twitter posterous

just married twitter posterous - nguồn: Forbes

Posterous được thành lập năm 2008 như một nền tảng viết blog với dịch vụ chính là giúp người dùng đăng ảnh, video, audio và các thông tin kỹ thuật số khác qua smartphone và dễ dàng chia sẻ với bạn bè từ trang web, ứng dụng di động của Posterous và emai.

Trong một bài viết trên blog, Twitter khẳng định:“Đội ngũ này đã xây dựng một sản phẩm sáng tạo khiến việc chia sẻ trên web và các thiết bị di động trở nên dễ dàng. Đây cũng là mục tiêu mà chúng tôi phấn đấu.

Đội ngũ kỹ sư, giám đốc sản phẩm và những nhân viên khác của Posterous sẽ làm việc cùng êkíp của chúng tôi để triển khai một số sáng kiến then chốt mang lại chất lượng tốt hơn cho Twitter.”

Về phần mình, nhà sáng lập và giám đốc điều hành Posterous Sachin Agarwal khẳng định “những cơ hội phía trước của Twitter thật thú vị. Chúng tôi không thể hạnh phúc hơn khi mang chuyên môn của mình đến phục vụ một sản phẩm đã đến với hàng trăm triệu người dùng trên toàn thế giới.”

Trước đó Posterous cho biết họ có 15 triệu người dùng.

Vietnam+

dred