0

Netflix sắp hỗ trợ kết nối tài khoản tới Facebook

Hãng tin Reuters vừa cho hay, vào hôm 13/3, nhà cung cấp dịch vụ video trực tuyến phổ biến Netflix đã trình làng tính năng mới cho phép người dùng của họ kết nối tài khoản Netflix với Facebook.

netflix wide

Với tính năng này, bạn bè trên Facebook của thành viên chia sẻ có thể biết bạn mình đang xem những chương trình và bộ phim nào, trong khi thành viên đó cũng thấy được các hoạt động xem nội dung từ bạn bè mình.

Phía Netflix cho biết tính năng chia sẻ hấp dẫn trên sẽ được họ triển khai vào cuối tuần này.

Netflix mô tả cụ thể rằng người dùng sẽ có một lựa chọn bật/tắt tính năng mới trong phần cài đặt dịch vụ, để quyết định có kết nối tài khoản sang Facebook hay không.

Nếu như đồng ý chia sẻ thông tin, họ sẽ nhìn thấy cả dãy tiêu đề phim và chương trình truyền hình của bạn bè xuất hiện trong tài khoản của mình.

Netflix cho biết thêm là những tính năng tương tác xã hội sẽ được kiểm tra thường xuyên và có thể thay đổi theo thời gian.

Những tính năng này đã được triển khai cho người dùng Netflix trên phạm vi toàn cầu, nhưng tại Mỹ, họ chỉ có thể cung cấp dưới dạng lựa chọn, do Quốc hội nước này mới “cập nhật một đạo luật về chia sẻ video hồi đầu năm nay.”

Tính tới cuối năm ngoái, Netflix tuyên bố họ đang có cộng đồng thành viên tại Mỹ lên tới 27,2 triệu người.

Theo Vietnam+

dred