0

Lazyworm Apps và Seles Games hợp tác đưa ứng dụng đọc tin tức Weave lên Windows 8

Hôm nay, 2 nhà phát triển ứng dụng nổi tiếng của nền tảng Windows Phone là Lazyworm Apps và Seles Games đã công bố hợp tác để đưa ứng dụng đọc tin RSS Weave lên Windows 8. Weave của Seles Games hiện đang là ứng dụng đọc tin được đánh giá rất cao trên Windows Phone và với sự hỗ trợ của nhà phát triển Lazyworm, Weave trên Windows 8 hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Weave

Seles Games phát triển rất nhiều ứng dụng cho Windows Phone ngay từ buổi đầu của hệ điều hành này và đa phần là các ứng dụng đọc tin như Windows Phone News, Tech New Nows và Weave. Weave cung cấp nhiều nguồn tin tức phổ biến, không phụ thuộc vào Google Reader và ứng dụng ngày càng trở nên tốt hơn sau mỗi bản cập nhật. Đợt nâng cấp lớn nhất của Weave là vào cuối năm ngoái với việc hỗ trợ cho Windows Phone 8, thay đổi giao diện đẹp hơn, cải thiện về hiệu năng, hoạt động mượt hơn.

Trong khi đó, Lazyworm Apps lại rất đình đám với ứng dụng xem YouTube thay thế trên Windows Phone là Metrotube với nhiều lần gỡ xuống rồi đăng lên vì lý do bản quyền. Ngoài Metrotube, Lazyworm Apps cũng là tác giả của Tweetro+ – ứng dụng duyệt Twitter đang được đánh giá rất cao trên Windows 8.

Với sự hợp tác lần này, Lazyworm sẽ chịu trách nhiệm thiết kế giao diện và phát triển phiên bản Windows 8 của Weave. Atta Elayyan – giám đốc quản lý tại Lazyworm Applications nói trong thông cáo báo chí:

“Tôi đã sử dụng Weave kể từ khi nó được phát hành cho Windows Phone 7 và tôi thật sự lấy làm phấn khích khi Seles Games tiếp cận với chúng tôi với một cơ hội hợp tác. Weave đã chứng minh mức độ phổ biến của nó trên Windows Phone và tôi tin rằng ứng dụng thậm chí sẽ có tiềm năng lớn hơn trên Windows 8. Hiện tại, chúng tôi đặt niềm tin rất lớn vào sự thành công sắp tới của Weave và tập trung toàn bộ sức sáng tạo cho dự án, do đó, hy vọng rằng Weave trên Windows 8 sẽ có một trải nghiệm ngang hàng với tất cả các ứng dụng khác của Lazyworm.”

Được biết, ứng dụng Weave phiên bản cho Windows 8 sẽ bắt đầu cho tải về vào tháng 6 tới và nó vẫn được phát hành dưới cái tên Seles Games.

Nếu chưa từng sử dùng Weave trên Windows Phone thì bạn có thể tải về theo hướng dẫn dưới đây.

  • Bạn có thể tải bằng mã Microsoft Tag bằng cách nhấn nút Bing Search bên dưới màn hình điện thoại, chọn Bing Vision và hướng camera lên mã Microsoft Tag.
  • Nếu truy cập bài viết này bằng điện thoại Lumia hoặc WP, bạn hãy nhấn vào biểu tượng ứng dụng ngay bên cạnh Microsoft Tag.

Theo Tinhte, wpcentral

dred