0

Galaxy S4 cán mốc 10 triệu sản phẩm được bán ra

Samsung vừa tuyên bố “siêu phẩm” Galaxy S4 của hãng đã bán được 10 triệu chiếc trên toàn cầu chỉ trong vòng 1 tháng kể từ thời điểm ra mắt.

Galaxy S4

Hơn 10 triệu chiếc Galaxy S4 đã được bán ra chỉ trong vòng 1 tháng.

Hôm qua (22/5), giờ Mỹ, thương hiệu điện tử hàng đầu Hàn Quốc – Samsung, đã chính thức tuyên bố về việc smartphone cao cấp nhất của hãng – Galaxy S4 chạm mốc 10 triệu sản phẩm được bán ra.

Theo công bố của Samsung, doanh số bán Galaxy S4 có khả năng sẽ vượt xa những “người anh em” của nó. Chiếc smartphone Galaxy S thế hệ thứ 4 cán mốc 10 triệu sản phẩm sớm hơn S3 20 ngày. Trong khi đó, Galaxy S2 phải cần đến 5 tháng mới đạt doanh số như vậy. Và thời gian để Samsung bán được 10 triệu sản phẩm Galaxy S đời đầu lên tới 7 tháng.

Được biết, Galaxy S4 hiện đã được bán trên 60 quốc gia. Và đến cuối tháng 6 tới, Galaxy S4 sẽ xuất hiện trong gian hàng của hơn 327 nhà phân phối ở 155 quốc gia trên toàn thế giới. Ngoài ra, để tăng sức mua cho Galaxy S4, Samsung cũng sẽ cung cấp thêm nhiều phiên bản S4 với màu sắc đa dạng cho người dung lựa chọn, bắt đầu từ mùa hè này.

Ngày 15/5 vừa qua, phiên bản đặc biệt của Galaxy S4 (phiên bản Google) cũng đã được giới thiệu tại hội nghị lập trình viên Google I/O. Sản phẩm này sẽ bắt đầu được tung ra thị trường ở dạng mở khoá vào ngày 26/6 tới.

Theo VTV.VN

dred