1

YouTube di động sẽ có thêm tính năng xem video offline

youtube video offline

YouTube di động sẽ có thêm tính năng xem video offline

Trong một bài viết ngắn trên blog chính thức dành cho các đối tác và những người tạo ra các video trên YouTube, Google đã thông báo rằng tính năng xem video offline là ưu tiên hàng đầu của ứng dụng Youtube di động vào tháng 11.

“Tính năng sắp tới này sẽ cho phép người dùng Youtube có thể thêm các video vào thiết bị của mình để xem trong một khoảng thời gian ngắn khi không có kết nối Internet. Vì vậy, mọi người đã có thể thưởng thức video yêu thích trong suốt quá trình di chuyển bằng tàu điện ngầm, hoặc cần một buồi sáng vui vẻ với clip con mèo bay vô tận,” thông tin được viết trên Blog của Youtube.

Ứng dụng xem offline của Youtube chắc chắn sẽ nhận được đánh giá cao từ người dùng. Trong năm 2012, YouTube đã thêm tính năng cho phép người dùng thiết bị Android lưu lại các video trên Youtube từ các kênh mà họ theo dõi và xem nó trong danh sách xem sau.

Đội phát triển YouTube của Google hiện chưa đưa ra bất cứ bình luận gì về việc xem video offline sẽ là một tính năng phổ biến. Mọi thứ sẽ trở nên sáng tỏ hơn vào tháng 11 tới khi Google nói rằng sẽ công bố thêm nhiều chi tiết hơn khi gần tới buổi giới thiệu về chức năng này.

Chức năng này sẽ được Google tung ra như là một phần của kế hoạch lớn hơn của công ty nhằm tăng cường cho ứng dụng Youtube dành cho di động của họ. Trong tháng 8, Google đã giới thiệu ứng dụng YouTube mới cho Android và iOS có thể giúp người dùng tiếp tục xem video trong một cửa sổ nhỏ trong khi tìm kiếm một video khác trên ứng dụng. Ứng dụng YouTube mới cũng sẽ có thêm danh sách tích hợp, và có khả năng xem trước các video gởi tới TV và Chromecast được kết nối Internet.

Theo Youtube

dred